4 ปีที่รอคอย มหกรรมฟุตบอลระดับโลก 2022 ระเบิดความมันส์กับสุดยอด Top ครีเอเตอร์คอบอล บน TikTok

ข่าวกีฬาในประเทศและกีฬารอบโลก

Moderator: อสูรชาย, bobobc07

กฎการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ภาพประจำตัวสมาชิก
เว็บมาสเตอร์
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด
โพสต์: 350
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:43 am

4 ปีที่รอคอย มหกรรมฟุตบอลระดับโลก 2022 ระเบิดความมันส์กับสุดยอด Top ครีเอเตอร์คอบอล บน TikTok

โพสต์ โดย เว็บมาสเตอร์ »ปัจจุบันคอนเทนต์บน TikTok มีความหลากหลายมากขึ้น นอกจากเพลงไวรัล ยังมีคอนเทนต์ด้านการศึกษา อาหาร ไลฟ์สไตล์ และคอนเทนต์ด้านกีฬาซึ่งนับเป็นหนึ่งในคอนเทนต์บน TikTok ที่เติบโตอย่างล้นหลาม TikTok เลยจัดเต็มส่งท้ายปีนำทัพครีเอเตอร์ชั้นนำแฟนลูกหนังตัวยงกว่า 30 คน ไม่ว่าจะเป็น เกมส์เอง เบลล์ขอบสนาม พีชชงพีชชี่ ตัวเทพฟุตบอล Bluemoon ดูบอลกับจี้ ที่มาร่วมครีเอทคอนเทนต์สุดมันส์จากทุกแมตช์การแข่งขันสำหรับคอบอลโดยเฉพาะ เพลิดเพลินกับการอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับมหกรรมฟุตบอลระดับโลก คอนเทนต์พิเศษ วิเคราะห์ เจาะลึก ลุ้นระทึกกับประเทศที่เข้ารอบและกำลังจะเป็นแชมป์! พร้อมกันบน TikTok

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคอนเทนต์ด้านกีฬากำลังเติบโตขึ้นอย่างมากบนแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะที่ผ่านมาจากการแข่งขัน SEA Games มียอดชมถล่มทลายถึง 595 ล้านวิว บนแฮชแท็ก #ส่งใจเชียร์ไทย TikTok ครองใจผู้คนกว่าพันล้านทั่วโลกด้วยความบันเทิง การสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่หลากหลายจากผู้ใช้ ส่งผลให้มีการเชื่อมโยงที่นำไปสู่การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและค้นพบสิ่งใหม่ๆ ของผู้ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน เช่นเดียวกับคอมมูนิตี้ด้านกีฬาบน TikTok ที่รวมจุดสนใจของแฟนบอลทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว เมื่อการแข่งขันแมตช์แรกเริ่มขึ้น

เสริมความแข็งแกร่งของสปอร์ตคอมมูนิตี้บน TikTok
ต้องบอกว่า ณ ตอนนี้บนแพลตฟอร์มมีทั้งครีเอเตอร์และเหล่าคอมมูนิตี้มากมายมาร่วมกัน เชียร์บอล สร้างคอนเทนต์กันอย่างสนุกสนาน ในมหกรรมฟุตบอลระดับโลก ที่ทุกคนรอคอย! ที่แฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลกตื่นเต้นนับตั้งแต่การประกาศตารางการแข่งขันของทั้ง 32 ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

TikTok จึงได้จับมือครีเอเตอร์ชั้นนำด้านกีฬากว่า 30 คน! ทั้ง เกมส์เอง เบลล์ขอบสนาม พีชชงพีชชี่ ตัวเทพฟุตบอล Bluemoon ดูบอลกับจี้ และอีกมากมายใน #TikTokเชียร์บอล

รวมถึง ขอบสนาม ที่มากับคอนเทนต์สนุก สร้างสรรค์ โดนใจ และ สยามสปอร์ต กับคอนเทนต์จากคอลัมนิสต์ และตัวจริงเรื่องฟุตบอล ถือว่าเป็นอีก 2 ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ชั้นนำด้านกีฬา ทั้งรูปแบบคอนเทนต์ในแง่มุมที่หลากหลายเกี่ยวกับทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก และวิเคราะห์อย่างเจาะลึก

พวกเขามาร่วมกันครีเอทคอนเทนต์สุดเอ็กคลูซีฟบน TikTok เพื่อให้แฟนฟุตบอลได้พบกับความตื่นเต้นเร้าใจตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ที่จะรวบรวมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งพรีวิวแมตช์การแข่งขันทุกคู่ นักวิเคราะห์ตัวยง ไลฟ์สดพูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการแข่งขัน หรือคอนเทนต์กิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ควันหลงสดใหม่ที่มีให้ติดตามในแต่ละแมตช์ ลุ้นผู้ที่จะได้เป็นดาวซัลโว การอัพเดตไลน์อัพนักเตะในแต่ละครั้ง การส่งแรงเชียร์แรงใจบนช่องทางออนไลน์ไปถึงนักเตะในดวงใจ ได้รวมเอาไว้อยู่ในทีเดียวกับพวกเขาและในคอมมูนิตี้แฟนบอลอย่าง #TikTokเชียร์บอล #FootballTogether

ทาง TikTok ยังมีกิจกรรมมากมายที่รอแฟนบอลตัวยงมาร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็น Effect house สุดพิเศษที่ครีเอทโดยเฉพาะอย่าง "ทัศนะกูรู" "สุ่มทีมชาติ" และ “การ์ดนักเตะ” หรือกิจกรรม #สัตว์เลี้ยงเชียร์บอล เชิญชวนเหล่าทาสหมาแมว จับน้องๆ มาร่วมสร้างสีสัน เพื่อลุ้นรางวัล ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตาม #TikTokเชียร์บอล และเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ผ่านทาง https://rb.gy/p5cxcc บน TikTok เพื่อรอรับข่าวสารความสนุก ความมันส์ได้เลย!
เว็บมาสเตอร์